โฮสติ้ง
บริการเว็บโฮสติ้ง
Windows Hosting
Linux Hosting
โดเมนเนม
จดโดเมนใหม่
ค่าบริการจดโดเมน
ต่ออายุหรือย้ายโดเมนเนม
แก้ใขข้อมูลโดเมนเนม
Whois โดเมนเนม
สั่งซื้อ
สั่งซื้อบริการ
ชำระเงิน
รายระเอียดการชำระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
ข่าวสาร
บริการอื่นๆ
รับออกแบบจัดทำเว็บไซต์
เว็บไซต์สำเร็จรูป
พัฒนาเว็บโปรแกรมภายในองค์กร
ช่วยเหลือ
Mail User
FTP
Control Panel
Set up email for Android
ลูกค้าของเรา
  เว็บโฮสติ้ง
บริการเว็บโฮสติ้ง
Windows Hosting
Linux Hosting
  โดเมนเนม
จดโดเมนใหม่
ค่าบริการจดโดเมน
ต่ออายุหรือย้ายโดเมนเนม
แก้ใขข้อมูลโดเมนเนม
Whois โดเมนเนม
 
˹á >> เกี่ยวกับเรา
 
บริษัท สยามทูดีไซน์ จำกัด

บริษัท สยามทูดีไซน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและโลกออนไลน์ในลักษณะครบวงจร แรกๆที่เปิดให้บริการ Web Hosting ที่มี Server จัดตั้งอยู่ในประเทศไทย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากในขณะนั้นเว็บไซต์ในประเทศไทยส่วนมากยังใช้บริการ Web Hosting ต่างประเทศ ซึ่งจะมีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อสอบถามเมื่อใช้งานไม่ได้ และความเร็วในการเข้าชมเว็บไซต์ก็จะช้ากว่า Server ในเมืองไทย

โดยธุรกิจของบริษัท แบ่งออกได้เป็น 5 กลุ่ม ดังนี้


OUR VISION
เป็นผู้นำในการให้บริการ Web Hosting , Web Design, Web Application, Web Template  และ Web Base ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ ได้ใช้ประโยชน์ในเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

OUR MISSION
มุ่งครองความเป็นเลิศในธุรกิจบริการด้าน Online  ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับลูกค้า ในเรื่องของการให้บริการที่เป็นเลิศ รวมถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจบริการและการให้คำปรึกษาที่ดี จนเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั้งบริษัทเอกชนและองค์กรชั้นนำหลายแห่ง ทำให้เป็น "บริษัทโฮสติ้งที่ลูกค้าไว้วางใจในบริการ"

ธุรกิจของบริษัท

SIAMSAVEHOST
เว็บโฮสติ้งและโดเมนเนม

ปัจจุบัน ภาพรวมของบริษัทเรา คือบริษัทโฮสติ้งชั้นนำของประเทศไทย มีลูกค้าที่เป็นองค์กรธุรกิจระดับแนวหน้า มากมายกว่า 3,000 ราย โฮสติ้งของเราเป็นที่ยอมรับเนื่องจากคุณภาพ และความมีเสถียรภาพ น่าเชื่อถือ เรามีระบบการันตี Update 100% มีระบบป้องกันไวรัสและป้องกันอีเมลสแปมอย่างดี มีการรักษาข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงสุด ให้ปราศจากการโจมตีจากผู้ไม่หวังดี และระบบจัดการโฮสติ้ง (Hosting Control Panel) ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานของเราทั้งหมดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

SIAM2DESIGN
ออกแบบเว็บไซต์ เว็บ

เว็บไซต์ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการนำเสนอภาพลักษณ์ขององค์กร สินค้า และ บริการ  การนำเสนอข้อมูลต่างๆ จึงมีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ เราจึงจัดสร้างทีมงานมืออาชีพ ในจัดทำเว็บไซต์ และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ทันสมัย และ นำเสนอตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด  

Green Soft Intranet
โปรแกรมสำหรับองค์กร Social Network , CRM , HR, Meeting

รวมโปรแกรมภายในองค์กร เพื่อตอบ บริหารข้อมูลข่าวสารภายในองค์กร จัดการข้อมูลพนักงาน (HR โปรแกรมบริหารงานบุคคลแบบ Online)  บริหารทีมขาย (CRM โปรแกรมบริหารลูกค้า และทีมงานขาย )  จองห้องประชุม (Meeting ) 


DESIGNSIAM
เว็บไซต์สำเร็จรูป 

บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ให้กับ ธุรกิจ SME , บริษัท, และ บุคคลทั่วไป ประสบการณ์ การออกแบบของทีมงาน กว่า 9  ปี รูปแบบการออกแบบ ไม่ซ้ำใคร มีความโดดเด่น และ ออกแบบ เพื่อให้ใช้งานได้จริง พร้อมระบบการปรับปรุงที่ง่ายดาย เพียงแค่คลิก

ITSOFTTECH
บริการพัฒนาระบบเว็บแอปพิเคชั่น

นับเป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นของบริษัท เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการระบบเว็บแอปพลิเคชั่น  เราจึงเพิ่มความสะดวกสบาย แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา ในการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชั่น ด้วยทีมงานประสบการณ์การทำงานกว่า  9 ปีของเรา ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกความต้องการ

 
   
 
 

SIAM2DESIGN CO.,LTD.
223/139 Jaran Rd. Banchanglor Bangkoknoi Bangkok
Tel : 02 866-5560, 02 8665400  Fax : 02 903-0080 ต่อ 0054 
E-mail :
sales@siamsavehost.com

 Copyright © 2005-2013 , SIAM2DESIGN CO.,LTD. All rights reserved.

ออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บ Web Hosting , พื้นที่เก็บเว็บ โปรแกรมสำหรับองค์กร
 
เว็บสำเร็จรูป ออกแบบเว็บสำเร็จรูป รับพัฒนาโปรแกรม Mobile App